Với niềm đam mê làm đẹp, muốn chinh phục cái đẹp, trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và niềm đam mê cô đã gặt hái được không ít thành công. Hiện cô đang sở hữu thương hiệu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mang tên Nary Cosmetic được nhiều người quan tâm.

Cô gái trẻ mà chúng tôi nhắc tới là Trần Thị Mai Thu (với nick name Trần Tiểu Thư) xuất phát là một nữ sinh viên ngành Công nghệ thông tin trường ĐH quốc tế Hồng Bàng, rất đam mê công nghệ. Nhưng cho đến khi học đến năm 2, cô nhận ra đam mê này không thể theo phái nữ trọn đời, cô quyết định tìm hướng đi khác đảm bảo được cả cuộc sống và đam mê. Sau cùng cô chọn kinh doanh số – kinh doanh online.

Khởi điểm là một cộng tác viên nhỏ bé, với số vốn 0 đồng, năm 2011 Trần Tiểu Thư đã bắt đầu tìm hiểu về mỹ phẩm và kinh doanh, nhờ vậy cô có cơ hội hiểu rõ tâm lý, nhu cầu cũng như những đòi hỏi trong việc làm đẹp của một người phụ nữ hiện đại và rồi trong cô luôn nuôi dưỡng và tìm ra hướng đi riêng. Năm 2012, sau thời gian học tập và nghiên cứu cô đã cho ra thương hiệu mang tên “Namie’s Beauty” với các dòng mỹ phẩm dưỡng da.

Những khó khăn thuở đầu bắt tay vào nghề kinh doanh của cô gặp không ít khó khăn thử thách. Cô chia sẻ: “Đầu tiên là vấn đề về vốn, chưa có kinh nghiệm, hơn nữa tôi không được sự đồng ý cũng như hỗ trợ từ gia đình khó khăn và áp lực lại càng chồng chất nên 1 năm sau đó Namie’s Beauty sụp đổ”.

Sau thất bại, tất cả mọi người trong gia đình, bạn bè đều khuyên cô nên từ bỏ, để trở về công việc học và xin việc sau này. Đây có lẽ không phải là lý do để cô “chùn bước và nản lòng”, mà cô luôn hướng bản thân cần phải cố gắng. Cô tiếp tục học tập, nghiên cứu ở nhiều người, nhiều nơi, trang bị kiến thức cũng như kinh nghiệm vững chắc, kỹ lưỡng hơn. Và 2 năm sau đó – năm 2014, cô quyết định cho ra đứa con tinh thần tiếp theo mang tên “Nary Cosmetic – Uy tín là thương hiệu” bước vào thị trường với hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

Năm 2015 sau khi hoàn thành xong khóa học ĐH và chuẩn bị cho thương hiệu, cô đã dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho công việc kinh doanh. Với mong muốn thay đổi bản thân và giúp hàng ngàn người cùng khát khao phát triển.

Phát triển với cái gốc là chữ “TÂM” nên đến nay sau 4 năm thành lập thương hiệu Nary Cosmetic trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của thương hiệu Nary Cosmetic được khách hàng hài lòng và đón nhận bằng cái tâm và uy tín của một cô gái kiên trì từ những ngày đầu khởi nghiệp.Thương hiệu Nary Cosmetic dần lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Mỗi ngày khách tìm đến sản phẩm ngày càng tăng, họ sử dụng và truyền tai nhau, vì vậy sản phẩm của thương hiệu Nary Cosmetic ngày càng được nhiều người biết đến. Cùng với niềm đam mê mang sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả tới các chị em phụ nữ mà thương hiệu Nary Cosmetic đã mở rộng được hệ thống trên khắp cả nước.

Chỉ Trong thời gian ngắn Trần Tiểu Thư đã dần xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trong trái tim người tiêu dùng với lượng khách hàng trung thành khá ổn định. Có rất nhiều người mong muốn và tin dùng sử dụng các sản phẩm của mỹ phẩm Nary Cosmetic để có một sắc đẹp tự tin trong cuộc sống.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Ceo Trần Tiểu Thư cùng thương hiệu Nary Cosmetic đã được đền đáp và ghi danh tại các giải thưởng: tháng 7 năm 2017, Nary Cosmetic được bình chọn là top 10 “HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN UY TÍN TẠI VIỆT NAM”. Cũng trong năm 2017 , Trần Tiểu Thư trở thành đại diện kinh doanh cho Công ty Romessence Perfume Pháp – kinh doanh toàn bộ mặt hàng của công ty tại miền nam. Liên tiếp năm 2018, Trần Tiểu Thư tiếp tục được bình chọn TOP 50 Doanh nhân trẻ tiêu biểu.

Cho tới nay, sau 8 năm đứng vững trên thị trường kinh doanh online, bằng sản phẩm tốt, con đường đi đúng đắn, kinh nghiệm, kiến thức và cái tâm của mình, cô đã giúp được hàng trăm chị em, có thêm thu nhập, hoàn thiện bản thân để có cuộc sống tốt hơn. Và trở thành một hệ thống kinh doanh vững mạnh trên toàn quốc.

Nữ doanh nhân Trần Tiểu Thư cũng cho biết: “Nếu muốn người khác tin mình, trước hết mình phải tin ở chính mình”. Mong muốn duy nhất của cô là truyền cảm hứng từ câu chuyện của cô để giúp tất cả các bà mẹ bỉm sữa, những bạn sinh viên có thể thay đổi suy nghĩ về cách làm giàu, cải thiện cuộc sống của chính mình và khẳng định tài năng của bản thân không giới hạn.

Trần Tiểu Thư – Boss Nary Cosmetic

Facebook: https://www.facebook.com/TranTieuThu01

Hotline: 0972.02.42.92