Từ vùng xa xôi hẻo lánh, thôn nữ Trần Mỹ Lệ quyết tâm học để đổi đời bằng nghề phun xăm thẩm mỹ,  mang về cho vùng quê nơi cô sinh ra và lớn lên hương mới trong việc làm đẹp. Phun xăm thẩm mỹ Trần Mỹ Lệ nổi tiếng ở vùng Chiềng Cang, các chị em ở đây lần đầu được trải nghiệm phương thức làm đẹp mới, tân tiến nhất với giá cả phù hợp và chất lượng tuyệt hảo.

Trước khi tự mở được thẩm mỹ viện cho mình, Trần Mỹ Lệ đã học hỏi và làm việc ở thẩm mỹ viện lớn của người thầy của mình. Con đường đến với nghề rất khó khăn và đầy thử thách với cô gái này, bươn chải khắp các tỉnh thành trong cả nước để học và làm với mong ước thay đổi cuộc sống nơi thôn bản. Được sự ủng hộ của người bạn đời, Mỹ Lệ ngày càng có động lực, để hôm nay, tại Chiềng Cang, người ta nhắc đến thẩm mỹ Trần Mỹ Lệ với điểm làm môi mày đẹp, uy tín và chất lượng.

“Trong quá trình học nghề, tôi chăm chỉ học, nắm chắc lý thuyết, thực hành cẩn thận trên mẫu và người thật, làm đi làm lại nhiều lần và luyện tập kỹ thuật cho thuần thục. Thời gian rảnh rỗi, tôi đọc thêm các tài liệu, sách vở về ngành nghề, xem thêm các video hướng dẫn, các khóa học online nhằm tăng thêm kiến thức cho bản thân mình. “Có đam mê, có cố gắng và một chút may mắn, bạn hoàn toàn có thể trở thành một người thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp”, Trần Mỹ Lệ chia sẻ. Ngoài thẩm mỹ phun xăm, cô chủ nhỏ còn là chủ của tiệm tóc, khiến cô suốt ngày bận rộn vì khách ra vào liên tục.

Phun môi Collagen và phun chân mày tạo hạt là thế mạnh của thẩm mỹ Trần Mỹ Lệ vì độ thẩm mỹ tốt, không đau, không sưng tấy, lên màu đẹp. Chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng được khắc phục hoàn toàn nhược điểm về lông mày, đôi môi, mang lại dáng đẹp hiện đại, có độ bền cao, giữ màu luôn tươi, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Đây là công nghệ phun xăm không xâm lấn hiện đại nhất, thời gian thực hiện nhanh hơn phương pháp cũ, cung cấp đầy đủ colagen cần thiết cho môi, đủ loại màu sắc cho khách lựa chọn như đỏ hồng, đỏ cam, hồng cam…

Phun mày chạm hạt mang đến cho đôi chân mày mềm mại và tự nhiên nhất có thể, đây là phương pháp tạo những hạt nhỏ ngẫu nhiên trên mày tạo cảm giác tự nhiên như thật, được chị em rất ưa trong những năm gần đây. Trần Mỹ Lệ sở hữu công nghệ phun xăm hiện đại, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng cặp chân mày và đôi môi đẹp và tự nhiên nhất có thể. Công nghệ hiện đại này cho khả năng lên màu chuẩn nhất và hoàn toàn không gây hại đến da.

Các loại mực tại đây được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo chất lượng, giữ màu lâu, vô cùng an toàn với sức khỏe con người. Sau khi sử dụng xong dịch vụ nơi đây, khách hàng sẽ được nhân viên nhiệt tình hướng dẫn cách chăm sóc và cùng nhau theo dõi tình trạng phun xăm, khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về con người và dịch vụ nơi đây. Thời buổi cạnh tranh gay gắt, nên việc tạo cho mình một thương hiệu là điều cần thiết nhất. Thương hiệu của thẩm mỹ Trần Mỹ Lệ là chất lượng, uy tín, an toàn và hiệu quả, được đánh giá bằng mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

Công sức của hiện tại là hoa nở của ngày mai. Với nỗ lực phi thường của cô gái vùng Tây Bắc nhỏ nhắn, học tập và làm việc miệt mài đã tạo ra một thẩm mỹ Trần Mỹ Lệ nức tiếng xa gần, khiến nơi đây, đã trở thành địa chỉ uy tín của các ông chủ ở các tỉnh Hà Nội, Sài Gòn, Thái Bình, Hưng Yên… lên học hỏi, giao lưu nâng cao chuyên nghiệp.

Với nhiệt huyết tuổi trẻ và nỗ lực mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cho người khác, Trần Mỹ Lệ đã và đang ra sức cống hiến cho miền quê yêu dấu bằng cách tái tạo cái đẹp, mang tiếng cười và niềm vui về với bản nhỏ, nhưng trong tương lai, không chỉ Chiềng Cang mà còn ở nhiều nơi khác.

TRẦN MỸ LỆ

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao

Hotline: 0986 686 092

Địa chỉ: bản Bó Bon, xã Chiêng Cang, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

Facebook: Trần Mỹ Lệ (https://www.facebook.com/nhatle.tran.319)