Thiago Trần Hair Salon là một hair salon còn khá mới mẻ của TP.HCM với “tuổi đời” chỉ hơn một năm thành lập nhưng cái tên Thiago Trần – Trần Văn Hoàng từ lâu đã là một tên tuổi nổi danh trong giới tạo mẫu tóc. Từ ngày thành lập đến nay, Thiago Trần đang có những bước tiến vững chắc và thành công trong việc đưa hair salon mang thương hiệu của mình tiến gần hơn với các khách hàng gần xa. Nói về bí quyết thành công, chàng trai trẻ tuổi không kém phần tài năng Thiago cho rằng  “Làm việc bằng cả trái tim mình” là cách anh chinh phục khách hàng và theo đuổi thành công.

Thiago cho biết anh không được may mắn như nhiều người có thể biết được bản thân mình muốn là ai, muốn làm gì từ khi còn nhỏ. Giữa lúc chông chênh vì không biết phải đi theo con đường nào thì cơ duyên tình cờ năm 2011 đưa anh đến với việc đi học làm tóc. Có lẽ chính Thiago cũng không ngờ, mối duyên này đã mở ra cho anh cánh cửa tìm ra được sự nghiệp anh muốn theo đuổi trọn đời: trở thành một nhà tạo mẫu tóc.

Từ lúc học nghề cho đến khi ra nghề, đó là một hành trình đầy nỗ lực vươn lên của Thiago. Bởi anh nhận ra làm tóc cũng là làm nghệ thuật vì mỗi mái tóc có ảnh hưởng rất lớn với gương mặt và vẻ đẹp của một người. Chỉ cần bất cẩn một giây, vì tay nghề yếu, vì kiến thức chưa vững, vì sơ sót khiến “tác phẩm nghệ thuật” bị hỏng thì phải cần thời gian dài để có để phục hồi lại như cũ. Một mái tóc đẹp mang lại tự tin và niềm vui cho khách hàng bao nhiêu thì ngược lại một mái tóc không đẹp sẽ khiến khách hàng tự ti và bất an bấy nhiêu.

Vì vậy, mỗi lần làm việc, Thiago đều luôn tâm niệm phải đặt toàn bộ trái tim mình vào đó, cố gắng hết sức để tạo ra những mái tóc hoàn hảo nhất có thể, làm hài lòng khách hàng của mình nhất. Với tinh thần và nỗ lực như thế, cái tên Thiago nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được khách hàng biết đến và tin tưởng. Và chàng trai Thiago cũng cảm thấy sự gắn bó của mình đối với nghề nghiệp này nhiều hơn, muốn cống hiến nhiều hơn, mang lại vẻ đẹp cho người khác, giúp họ tự tin và yêu đời hơn. Anh muốn mỗi mái tóc qua tay anh đều trở thành tác phẩm nghệ thuật.

Đi hết chặng đường khá dài cùng các hair salon, khi sự tin yêu của khách hàng dành cho anh ngày càng nhiều, sự tin tưởng ở bản thân đủ lớn, Thiago Trần quyết định thành lập hair salon mang thương hiệu của chính mình. Thiago Trần Hair Salon ra đời, đánh dấu một chặng đường mới dành cho anh. Thiago Trần Hair Salon từ ngày thành lập đã mang trong mình toàn bộ giấc mơ của Thiago khi bước chân vào lĩnh vực này: khách hàng chính là những người bạn của anh và anh xem niềm vui của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của mình. Luôn tuân thủ slogan Thiago tự đặt ra làm tôn chỉ hoạt động của salon: Work By Heart, bản thân anh và mỗi nhân viên đều cố gắng đặt trọn vẹn trái tim vào công việc làm đẹp cho người. Với anh “Mỗi mái tóc là một tác phẩm, mỗi niềm vui của khách hàng là niềm tự hào của salon”, cho nên dù đã tạo ra không biết bao nhiêu mái tóc, nhưng mỗi lần đứng trước khách hàng anh đều có cảm giác như lần đầu tiên.

Thiago cũng chia sẻ, khi xem mỗi khách hàng là bạn, điều anh hướng tới ngoài việc các khách hàng sau khi đến salon làm đẹp họ vẫn có thể được tư vấn và hướng dẫn để dễ dàng chăm sóc tóc ở nhà nhưng vẫn đẹp như ở salon. Có lẽ vì cách suy nghĩ và làm việc luôn vì khách hàng như thế này, những ai đã từng một lần đến với Thiago Trần Hair Salon đều trở thành khách hàng thân thiết và giới thiệu bạn bè, người quen đến ủng hộ.

Mặc dù đã trở thành người điều hành hair salon nhưng người ta vẫn thấy Thiago miệt mài tham gia những khóa học nâng cao khi có cơ hội. Anh bảo đi học không phải để hơn thua mà là để bản thân không thụt lùi. Với một ngành nghề luôn đòi hỏi sự sáng tạo và cập nhật liên tục như tạo mẫu tóc, đây là một tầm nhìn khá sâu sắc. Mang kiến thức và tay nghề đầy kinh nghiệm qua bao năm đặc biệt là luôn “Work By Heart”, Thiago xây dựng Thiago Trần Hair Salon là một cái tên uy tín chất lượng trong lòng khách hàng. Ngoài các mái tóc được tạo hình phù hợp và giúp khách hàng tỏa sáng, các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm,… của salon luôn cập nhật các dòng màu nhuộm chất lượng, hợp thời, hiện đại thuộc các dòng cao cấp, đảm bảo không làm tóc hư tổn, giúp tóc vẫn giữ được độ mềm và óng mượt.

Với chỉ hơn một năm thành lập và phát triển, con đường của Thiago và Thiago Trần Hair Salon dường như mới chỉ bắt đầu. Có lẽ sẽ có những gian nan, những thử thách to lớn đang chờ đợi phía trước nhưng với một con người luôn tâm niệm làm việc bằng cả trái tim, dùng đam mê và tình yêu với nghề tạo mẫu tóc của mình tạo ra niềm vui cho người thì tin rằng hành trình của anh và Thiago Trần Hair Salon sẽ còn kéo dài không chỉ 5 năm hay 10 năm mà còn hơn thế nữa. Và trên con đường ấy chắc chắn sẽ không thiếu những thành quả ngọt ngào!

Thiago Trần Hair Salon

Địa chỉ: 83A Hồ Hảo Hớn Q1

Hotline: 036 594 0909

Facebook: Thiago Trần Hair salon (https://www.facebook.com/ThiagoTranHairSalon/)