Từ một bà mẹ trẻ luôn tự ti, không tiền, ăn bám… nhưng với sự mạnh mẽ, quyết tâm không ngừng phấn đấu vươn lên, chị đã nhanh chóng “lật ngược lại tình thế”, trở thành một người phụ nữ thành đạt và là một tấm gương làm giàu điển hình mà ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Người phụ nữ mà chúng tôi muốn nói đến chính là chị Lê Thanh Mong (nick name thường gọi là Boss Sâm). Hiện chị đang là Giám đốc đại diện tại Miền Bắc của Công ty TNHH TMDV KYO SÂM BỔ KIỆN.

Bước khởi đầu đầy gian nan

Nhìn người phụ nữ trẻ hiện đại và giỏi giang ấy, ít ai biết được trước đây chị đã phải trải qua một hành trình đầy khó khăn để có thể chạm tới ngưỡng cửa thành công như hiện tại. Và càng tìm hiểu, có lẽ bạn sẽ càng cảm phục trước sự nỗ lực không ngừng của bà mẹ bỉm sữa này.

Cũng giống như bao người phụ nữ khác, chị lấy chồng ở tuổi đôi mươi rồi bắt đầu lao vào vòng xoáy kiếm tiền, ổn định kinh tế gia đình và sinh con. Công việc kinh doanh online được 3 năm nhưng không có người dẫn đường nên cứ bập bõm, mãi không thành công, cuộc sống với mọi khó khăn cứ thế bủa vây.

“Sự nghiệp kinh doanh của tôi đến từ trái tim của một người mẹ lo lắng cho con khi bị đau ốm, không có tiền và luôn tự ti, đã lớn dần lên thành niềm đam mê thực sự. Trong khó khăn, dường như tôi tìm được một phần ẩn khuất trong con người mình. Đó là sự mạnh mẽ, quyết liệt, thậm chí có đôi lúc “gan lì” để quyết tâm theo đuổi mọi việc tới cùng”- Thanh Mong chia sẻ.

Và rồi khao khát thay đổi làm chủ cuộc sống, trong một lần tình cờ theo dõi facebook của Hoàng Thị Kim Oanh – CEO CÔNG TY TNHH TMDV KYO SÂM BỔ KIỆN. Được biết KYO SÂM BỔ KIỆN là tập đoàn sản xuất và cho ra đời những dòng sản phẩm tốt, nhu cầu cao, đặc biệt là TĂNG CÂN SÂM BỔ KIỆN TỲ VÀ TẢO DIỆP LỤC COLAGEN, được chiết xuất với các thành phần được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm. Từ tò mò, đến tìm hiểu rồi khám phá, mẹ bỉm sữa quyết định xin làm kinh doanh thương hiệu KYO SÂM BỔ KIỆN bước ngoặt thay đổi cuộc đời cô bắt đầu từ đây.

“Cú rẽ” của thành công và mang đến động lực, cơ hội kinh doanh cho nhiều người

Từ khi lựa chọn thương hiệu KYO SÂM BỔ KIỆN tôi đã dành chọn tâm huyết và luôn dặn lòng phải cố gắng để thành công. Thanh Mong chia sẻ: “Tôi nhận ra người dẫn đường, người leader cực kỳ quan trọng nên sau bao vấp ngã, tôi đã dành trọn mọi kinh nghiệm, và đạo tạo chia sẻ, giúp đỡ các chị em trong hệ thống của mình thành công, để họ không phải mất 5 năm như tôi mà chỉ 1-2 năm là thành công rực rỡ. Tôi luôn mong muốn sẽ giúp thức tỉnh và tạo động lực cho các chị em phụ nữ để họ có thể tự chủ tài chính cũng như cuộc sống”. Bởi vậy dần dần, Thanh Mong đã vươn lên trở thành giám đốc thương hiệu Miền Bắc của thương hiệu KYO SÂM BỔ KIỆN, tự tin bán hàng, nhanh nhẹn và hoạt bát, là một người dẫn đầu.

“Thời gian này đang mang bầu nhưng tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng hơn để giúp tất cả những người trong hệ thống – những thủ lĩnh luôn đồng hành cùng tôi để học gặt hái được thành công lớn hơn. Giúp họ thoát khỏi người xấu xí để tự tin đi trên con đường thành công” – Thanh Mong tâm sự.

“Không ngừng học hỏi – Không ngừng nỗ lực vươn lên” là một trong những bí quyết dẫn lối đến thành công của Thanh Mong. “Để lập nghiệp thành công, chỉ có niềm đam mê thôi chưa đủ, nó còn cần cả sự kiên trì, quyết tâm, lòng quyết đoán cũng như sự liều lĩnh. May mắn lớn nhất của tôi là được tìm được “bến đỗ” tốt.

Bằng những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, chị đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách của chặng đường khởi nghiệp và bước lên đỉnh vinh quảng của sự thành công. Từ một người thấp kem, tự ti nay chị đã sở hữu tài sản vật chất cũng như hệ thống đội nhóm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt hơn chị còn được ghi nhận và vinh danh “Nữ lãnh đạo tài năng 2018” và “Top 100 Doanh nhân xuất sắc 3 miền 2018”.

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc

Chính nhờ sự nhạy bén, sự tận tâm và hiểu được nhu cầu của khách hàng đã giúp Thanh Mong gặt hái được nhiều thành công. Những bước đi trên con đường kinh doanh của chị dù gặp muôn vàn khó khăn, nhưng với cô sự thành công còn có sự hỗ trợ rất tận tình của gia đình, cho dù có lúc cô phải lựa chọn đánh đổi giữa gia đình và công việc.

“Tôi may mắn vì được cả gia đình ủng hộ, ông xã luôn chia sẻ những khó khăn vất vả trong công việc mà tôi đang theo đuổi, giúp đỡ tôi cùng chăm sóc và dạy dỗ con cái. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có anh ở bên cùng chia sẻ mọi khó khăn và bước ngoặt của cuộc sống” – Thanh Mong tâm sự.

Không giữ thành công cho riêng mình, Thanh Mong còn giúp đỡ nhiều chị em khác trong hệ thống. Cô đồng thời cũng là người truyền cảm hứng cho các bà mẹ bỉm sữa hay các cô gái trẻ kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh vai trò người đứng đầu, một vị thủ lĩnh của hệ thống KYO SÂM BỔ KIỆN tại Miền Bắc, về đến nhà, chị cũng là một người vợ, một người mẹ. Hơn thế nữa, chị đã góp phần xây dựng nên hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, giỏi giang và tự lập.

Boss Sâm – Lê Mong Thanh

https://www.facebook.com/mong.le.14224

Hotline: 0378 360 269