Vốn là một cô gái năng động, nhiệt huyết, Nguyễn Thị Xuân luôn muốn truyền năng lượng tích cực của mình cho mọi người. Nhờ sự kiên trì và bền bỉ, sau 6 tháng đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh, cô đã trở thành thành viên xuất sắc của hệ thống Tường An, với doanh số hàng tháng hàng trăm triệu đồng.

Trong cuộc sống thường ngày, Nguyễn Thị Xuân (sinh năm 1996) rất thích làm đẹp cho bản thân và từng là làm nghề maketup dạo tại Sài Gòn. Trong thời gian này, cô chủ động tham gia làm thêm công việc tư vấn viên cho các hãng mỹ phẩm, nhờ vậy có điều kiện tiếp xúc nhiều với việc làm đẹp, có cơ hội hiểu rõ tâm lý, nhu cầu cũng như những đòi hỏi trong việc làm đẹp của một người phụ nữ hiện đại. Cũng chính trong thời gian này cô đã tìm ra hướng đi cho mình. May mắn cô được tiếp xúc với thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh, nhận thấy tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm online đã thôi thúc Xuân trở thành nhà phân phối Mỹ Phẩm Đông Anh .

Ngay từ đầu kinh doanh online, Xuân luôn xác định tiêu chí đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Trước khi kinh doanh dòng mỹ phẩm này, cô kiểm tra rất kỹ, sử dụng thấy tốt rồi mới đăng bán cho khách hàng. Bất cứ đại lý nào làm việc với Xuân cũng vậy, cô luôn khuyên họ hãy tìm hiểu kỹ, dùng thử sản phẩm trước, thấy tốt thì bán và khi bán hãy luôn chân thật với khách hàng.


Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng, sản phẩm do Xuân phân phối được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và chia sẻ rộng rãi. Từ một người buôn bán online nhỏ, cô đã phát triển mạng lưới kinh doanh của mình trong và ngoài nước. Sau một thời gian, cô trở thành nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh trực thuộc hệ thống Tường An.

Có thể nói, sau bao nhiêu khó khăn, giờ đây Nguyễn Thị Xuân chiến thắng chính bản thân, vươn lên làm giàu. Cô đang là thành viên xuất sắc của hệ thống Tường An với thu nhập trên dứi 40 triệu/ tháng cùng doanh thu 400 triệu/ tháng, cô luôn tự chủ về kinh tế, lo cho gia đình và được đi du lịch nhiều nơi…

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển bản thân mà Xuân còn mong muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm của mình cho những cô gái có khao khát kinh doanh thành công, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm cô gái khác. Họ cũng có thu nhập ổn định, có thể tự mua được xe xịn, điện thoại xịn, nâng cao giá trị bản thân. Họ được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng và ngưỡng mộ.

Cô chia sẻ: “Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những sản phẩm mới. Mình gặp khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng, quay vòng vốn… Nhưng nhờ chất lượng sản phẩm, sự hỗ trợ nhiệt tình của ban giám đốc và sự đồng hành của các bạn trong hệ thống nên mình đã vượt qua những khó khăn, thách thức một cách dễ dàng. Từ một đại lý mình trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh, doanh số tăng và số lượng thành viên tăng liên tục. Mình không chỉ cải thiện được thu nhập, lo cho gia đình và con cái có cuộc sống đầy đủ hơn mà còn giúp đỡ được nhiều chị em thay đổi tương lai, làm chủ kinh tế.”

Xuân cũng gửi tới những bạn trẻ đang loay hoay tìm cho mình vị trí công việc hãy mạnh dạn thay đổi bản thân và lựa chọn sản phẩm uy tín chất lượng, đặc biệt là hệ thống luôn có tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau thì nhất định sẽ thành công. Đẳng cấp của một người được đánh giá bằng sự nỗ lực bền bỉ cả đời chứ không phải là sự xuất thần bất ngờ.

Tất cả những gì mình có ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh, được Boss Tường An và công ty cùng các thành viên trong hệ thống hỗ trợ. Hơn hết đó chính là Nguyễn Thị Xuân mong muốn mang tới sản phẩm chăm sóc da của người Việt, do người Việt, sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng.