“Hãy trở thành người mà người khác muốn làm việc cùng” là câu nói của CEO trẻ Lâm Nhã Kỳ, giám đốc đồng sáng lập công ty TNHH thương mại mỹ phẩm V-AGO. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh của ngày hôm hay là mơ ước của bao nhiêu người, là tấm gương của thế hệ trẻ hiện nay. Để đi đến được ngày hôm nay anh đã phải nỗ lực nhiều hơn người khác gấp nhiều lần, có sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê kinh doanh đã tạo nên một Lâm Nhã Kỳ ngày hôm nay. Anh chia sẻ: “Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ”.

Xu hướng làm đẹp luôn thay đổi, ngày nay người ta ưa chuộng những gì tự nhiên nhất.Vì thế các sản phẩm của thương hiệu V-AGO được chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên, với công nghệ dây chuyền hiện đại. Bằng sự nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng và đầy đủ giấy tờ về pháp lý. Tất cả các sản phẩm của V-AGO đều được kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và đều đạt chuẩn an toàn cho phép theo quy định của Bộ Y tế.

Thương hiệu V-AGO luôn tự tin mang đến tay mỗi cá nhân khách hàng cũng như các spa làm đẹp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Vì thế V-AGO đã được vinh danh “Top 10  thương hiệu sản phẩm hàng đầu Việt Nam – Gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt lần V năm 2020”.

Chương trình do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền hình TP.HCM. Kết quả này xứng đáng cho những nỗ lực vượt trội của thương hiệu V-AGO. Trước đó, Công ty đã tạo tiếng vang lớn về uy tín trong ngành mỹ phẩm Việt Nam!

Bên cạnh việc không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu nhằm đưa ra những sản phẩm uy tín chất lượng và an toàn, Lâm Nhã Kỳ còn luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Anh xem mỗi khách hàng là một người bạn, luôn tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời luôn quan tâm tới chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi tốt nhất để tạo ra sự gắn bó lâu dài và cam kết giải quyết những vấn đề có liên quan đến sản phẩm của V-AGO khi khách hàng sử dụng.

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại, chính vì điều này anh luôn mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng, học sinh, sinh viên, nội trợ và mẹ bỉm sữa… gia nhập vào ngôi nhà chung của V-AGO để có thể vừa làm đẹp vừa có thể tự chủ kinh tế bản thân một cách tốt nhất.

Đặc biệt, khi gia nhập vào hệ thống, công ty sẽ đào tạo bài bản cho nhà phân phối từ sản phẩm, dịch vụ, thị trường, có các chính sách hỗ trợ và khi nhà phân phối kinh doanh từ hai sản phẩm trở lên sẽ có giá ưu đãi là 270 ngàn đồng, rẻ hơn rất nhiều khi chỉ kinh doanh một sản phẩm, có giá là 150 ngàn. Công ty mở các chương trình đào tạo hàng năm cho toàn hệ thống giúp bạn có tư duy tốt trong kinh doanh. Đó là phương pháp bán hàng đỉnh cao, các công cụ để bán hàng, kiến thức marketing chuyên nghiệp từ chuyên gia kinh doanh và tổng giám đốc của công ty mỹ phẩm V-AGO, Lâm Nhã Kỳ.

Công ty còn tổ chức nhiều kì nghỉ dưỡng cho toàn bộ hệ thống cả trong và ngoài nước, môi trường thân thiện giúp gắn kết tất cả mọi người lại với nhau. Cùng với chế độ đãi ngộ lương, thưởng, quà và nhiều hỗ trợ khác. Nhất là hỗ trợ hệ thống ra hàng nhanh “nói không với tồn hàng”. Bên cạnh đó để đáp ứng và phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ, thương hiệu mỹ phẩm V-AGO còn có văn phòng đại diện và spa để phục vụ khách hàng một cách toàn diện và chu đáo nhât.

Với phương châm “Sắc đẹp cho phụ nữ Việt”, thương hiệu V-AGO luôn muốn sản phẩm đi đến tay từng chị em với sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, giá cả phải chăng.

Đồng thời còn mong muốn các khách hàng có nguồn thu nhập ổn định, được tham gia vào môi trường chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia vào nhiều chương trình giao lưu học hỏi, gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh. Đối với CEO trẻ Lâm Nhã Kỳ đây mới chỉ là bước khởi đầu cho chuỗi ngày tương lai vươn xa hơn nữa.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THƯƠNG MẠI XUYÊN NHÃ

Địa chỉ: đường Huỳnh Văn Nghệ, thôn Bắc Hợp, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Hotline: 078 511 2231

Mỹ phẩm V-AGO Facebook: Lâm Nhã Kỳ (https://www.facebook.com/ky.lamnha.58)