Cô Ca sĩ Mira Buonya lai 3 dòng máu Kinh – Ê đê – Pháp vừa thực hiện xong bộ hình với những trang phục đầy màu sắc làm người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh ” Tắc Kè Hoa”

PV : Được biết để thực hiện bộ hình này , cả ekip đã rất vất vả, vậy ý nghĩa của nó là gì và Mira mong muốn mang đến thông điệp gì cho mọi người?

Mira: Từ bộ hình này Mira mong muốn đem đến khán giả một hình ảnh khác biệt so với hình tượng trước đây của mình.Và bộ hình mang ý nghĩa là dù bạn là ai đi nữa thì hãy luôn mạnh mẽ và luôn biết thay đổi để luôn phù hợp với cuộc sống muôn màu này.

PV : Mira có thể chia sẻ về quan điểm cũng như tính cách của bạn một cách ngắn gọn?

Mira: Vì tính chất công việc nên đòi hỏi sự tỉ mỉ của Mira cao lắm, nên nhiều khi mình cũng được coi là cầu toàn, đối với cuộc sống Mira luôn đặt ra những kế hoạch và luôn làm theo những kế hoạch đấy đến cùng

PV : Vậy có phải bạn thuộc tuýp phụ nữ của công việc ? 

Mira: Thật ra mình thuộc tuýp ” Đảm việc nước, giỏi việc nhà” ,nên ngoài công việc Mira vẫn là một người phụ nữ biết chăm lo gia đình , cũng mong muốn sau này có tổ ấm riêng mình, chu toàn trọn vẹn cho gia đình và công việc .

PV: Về Âm nhạc ,bạn có thể chia sẻ những dự định sắp đến được không ạ? 

Mira: Mira muốn giữ bí mật những kế hoạch vì sợ nói trước sẽ bước không qua,nhưng chắc chắn Mira sẽ cho ra những sản phẩm âm nhạc liên tục phục vụ quý vị khán giả.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh xinh đẹp mạnh mẽ của Mira nhé.

 

Cám ơn những chia sẻ rất thật lòng của Mira