Kiều Liên là một cô gái sinh năm 9x, có vóc dáng nhỏ nhắn và khuôn mặt khả ái, hiện tại cô đang là chủ của một cơ sở làm đẹp vừa mới khai trương tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khi những bạn bè đồng trang lứa vẫn đang loay hoay tìm hướng đi thì Kiều Liên đã có những thành công riêng trong ngành làm đẹp của mình, sau nhiều năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, tích luỹ được nhiều kiến thức và kinh nghiệm, cô cảm thấy bản thân đã cứng cáp và có thể tự bước đi trên đôi chân của mình nên cô đã quyết định mở riêng cho mình cơ sở dịch vụ làm đẹp, khai trương với thương hiệu Kiều Ily Beauty & Academy. Kiều Ily sẽ là sự lưu giữ và nối tiếp của giá trị văn hoá cốt lõi mang đến sứ mệnh cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện, những giá trị thiêng liêng cho chị em phụ nữ, hướng tới sứ mệnh giúp hàng triệu người sống khoẻ và đẹp hơn mỗi ngày.

Kiều Ily Beauty & Academy là dự án ấp ủ của Kiều Liên khi mới bắt đầu học ngành thẩm mỹ, cô nhận thấy rằng ngành thẩm mỹ rất phát triển và trong tương lai có thể đây là một ngành chiếm lĩnh thị trường kinh doanh tại Việt Nam, nên trong quá trình học tập cũng như làm việc cô không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và những phương pháp mới.  Kiều Ily Beauty & Academy là nơi lưu giữ và tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm của Kiều Liên, một cô gái với đam mê làm đẹp, dành cả thanh xuân cho việc tìm kiếm những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất cho phụ nữ Việt Nam. Cô cũng là một trong những người đại diện lớp trẻ 9X mang đến dịch vụ uy tín cho các chị em tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với cương vị là một người phụ nữ, Kiều Liên mong muốn bản thân mình đẹp bằng cách nào sẽ giúp mọi người đẹp bằng cách đó, cô luôn coi khách hàng là những người thân trong gia đình mà tận tâm giúp đỡ. Có thể nói Kiều Ily là cơ sở có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đội ngũ nhân viên có tay nghề do chính Kiều Liên đào tạo ra, khách hàng khi đến với Kiều Ily sẽ được cảm nhận một bầu không khí thoải mái từ sự tiếp đón và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, sự thoải mái trong cách trang trí của Kiều Ily giúp khách hàng vừa làm đẹp vừa thư giãn.

Với cương vị là một doanh nhân, Kiều Liên luôn đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Các dịch vụ làm đẹp tại Kiều Ily như: nối mi chuyên nghiệp, phun xăm phong thủy theo nhân tướng học tài lộc, phun môi phú quý,… Đặc biệt, để nâng cao hơn nữa về chất lượng chuyên môn và mang đến những công nghệ thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam. Đặc biệt, Kiều Ily sẽ ra mắt phương pháp chuyển giao công nghệ làm hồng nhũ hoa, bikini, trị thâm bằng công nghệ độc quyền chỉ sau 1h, nhẹ nhàng tác động vào vùng điều trị, tuyệt đối không xâm lấn tới mô mềm xung quanh, không xưng, không đau rát, không để lại hậu quả, nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe. Để tri ân khách hàng và mừng khai trương cơ sở Kiều Ily Beauty &Academy sẽ giảm 50% tất cả các dịch vụ phun, xăm môi, mày, mí và 30% nối mi, làm hồng nhũ hoa, bikini. Áp dụng từ ngày 20/05/2021 đến hết ngày 10/06/2021.

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cô tự tin mở các lớp đào tạo học viên tại Kiều Ily. Học viên tại Kiều Ily sẽ được Kiều Liên hướng dẫn tận tình và truyền đạt trong khoá học từ cơ bản đến chuyên sâu, cam kết không giấu nghề. Ngoài ra các bạn sẽ được dạy những kỹ năng cần thiết để tiếp cận thu hút khách hàng, các bạn học viên đăng ký trong thời gian này sẽ được áp dụng mức học phí cực kỳ ưu đãi giảm 30%. Kiều Liên mong muốn rằng tương lai sẽ tào tạo ra thật nhiều học viên có tay nghề cao để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

KIỀU ILY BEAUTY & ACADEMY

Địa chỉ: 292A Nguyễn An Ninh, Phường 7, TP Vũng Tàu.

Facebook: Nguyễn Kiều Ily (https://www.facebook.com/nguyen.ilycandy)

Hotline: 0969 366 690