Tổng giám đốc Lê Khánh Yến và Lê Minh – Nhà phân phối khu vực Hà Nội

Sáng ngày 6/6/2020 Lễ ký kết bổ nhiệm đại diện khu vực phân phối thương hiệu mỹ phẩm CORASKIN đã được diễn ra tại trụ sở công ty Cổ phần Chivado Việt Nam.

Tổng giám đốc Lê Khánh Yến và Mai Ánh Tuyết – Nhà phân phối khu vực TP.HCM

Chủ trì lễ ký kết mang tính lịch sử này là bà Lê Khánh Yến – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chivado Việt Nam cùng sự tham gia của 12 nhà phân phối đại diện từng khu vực và hàng trăm thành viên đến từ các tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,…

Tổng giám đốc Lê Khánh Yến và các Nhà phân phối khu vực

Tại lễ ký kết, bà Lê Khánh Yến phát biểu về định hướng và tầm nhìn phát triển của công ty trong tương lai: “CORA SKIN là một thương hiệu mỹ phẩm với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên dành riêng cho phụ nữ từ 20-40 tuổi. Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, thương hiệu CORASKIN mang sứ mệnh giúp chị em nắm giữ thanh xuân của mình trong lòng bàn tay. Với các sản phẩm chăm sóc, phục hồi và điều trị da khỏi các tình trạng: mụn, nám, da không đều màu, tối màu, lỗ chân lông to, nhăn, lão hóa hóa, da chảy xệ,…”

Chỉ mới ra mắt nhưng CORASKIN đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và chinh phục mọi khách hàng gần xa. Để có thể đạt được mức tăng trưởng thần kỳ như vậy là nhờ tầm nhìn sâu sắc thể hiện qua triết lý kinh doanh 3V của thương hiệu. Đó là:

  1. VÌ KHÁCH HÀNG: Các công thức sản phẩm của CORASKIN được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Hàn Quốc. Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là nói sự thật và minh bạch với khách hàng. Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim
  2. VÌ XÃ HỘI : Nguyên liệu chúng tôi sản xuất là 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên. Nói KHÔNG với các nguyên liệu từ từ động vật để bảo vệ động vật, an toàn cho người sử dụng và an toàn cho xã hội. Chúng tôi luôn hướng tới những giá trị yêu thương và làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.
  3. VÌ ĐỐI TÁC: Đối tác chính là kênh phân phối, là những nhà phân phối, tổng đại lý, những đại lý và các cộng tác viên yêu quý của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn các bạn trải nghiệm các sản phẩm tốt cho các bạn, cho gia đình, người thân. Nếu các bạn thấy tốt, các bạn hãy trở thành thành viên của đại gia đình CORASKIN. Chính sách của chúng tôi luôn muốn các bạn hợp tác trên nguyên tắc cả hai bên đều có lợi và gắn bó lâu dài.

Tổng giám đốc Lê Khánh Yến và Lysa – Nhà phân phối khu vực Hà Nội

Cũng tại đây, Tổng Giám đốc của CORA SKIN – bà Lê Khánh Yến cam kết mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất dựa trên tinh hoa của khoa học và các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt. Trong tương lai, với niềm tin vào thế mạnh là chất lượng sản phẩm, CORA SKIN với tham vọng trở thành một thương hiệu mỹ phẩm quốc dân của phụ nữ Việt.

Tại lễ ký kết, các nhà phân phối đã thể hiện quyết tâm đồng hành cùng công ty, mang lại những giá trị cho xã hội cùng với đó đưa thương hiệu CORASKIN phủ sóng toàn quốc.

CORASKIN quyết tâm phủ sóng toàn quốc

Lễ ký kết là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Công ty với mong muốn mang sản phẩm Cora mask trở thành mặt nạ quốc dân nói riêng và toàn bộ thương hiệu mỹ phẩm CORASKIN trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân nói chung, để CORASKIN thực sự là bí quyết giúp phụ nữ “Nắm giữ thanh xuân” của chính mình.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Công ty CP CHIVADO Việt Nam

Hotline: 0983.96.5665

Website: http://coraskin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/coraskin/