Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối Hồng Âm PMT. Công ty TNHH Thương mại và Tổng hợp Phúc Minh Tâm https://phucminhtam.com.vn/ đã mang đến cho phái đẹp dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả và an toàn. Một lần nữa khẳng định tên tuổi của thương hiệu sản phẩm Hồng Âm PMT, CEO Lại Hồng Gấm đại diện Công ty vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng vào ngày 13/1 vừa qua tại thủ đô Hà Nội. Đây được xem là giải thưởng khẳng định vị thế, độ uy tín, tin cậy và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Hồng Âm PMT trên thị trường trong nước và quốc tế.

Không ngừng đào sâu tìm tòi những nguồn nguyên liệu tốt, mạnh dạn, linh hoạt trong kinh doanh, CEO Lại Hồng Gấm đã không phụ lòng của tất cả các thành viên trong hệ thống. Cô vinh dự khi được xứng tên “Gương mặt doanh nhân xuất sắc 2018”, đây là thành quả ghi nhận sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Đồng thời giải thưởng vừa qua chính là một món quà tri ân mà cô dành tặng cho những người đồng nghiệp đã gắn bó cùng mình trong suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ về thành quả vừa đạt được, CEO Lại Hồng Gấm cho biết: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được cơ quan ban ngành nhà nước lựa chọn và đánh giá về chất lượng sản phẩm Hồng Âm PMT. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã tin tưởng ủng hộ công suốt thời gian qua. Giải thưởng đối với thương hiệu Hồng Âm PMT là sự kiện đáng nhớ. Là động lực, nguồn cổ vũ để ngày mai, tương lai thương hiệu Hồng Âm PMT  – Kén đặt phụ khoa https://hongam.com.vn/ bay cao bay xa hơn nữa, phát triển thành công hơn nữa”.

Bên cạnh đó, một sự kiện quan trọng dấu mốc 2018 – chào xuân 2019 của Công ty Phúc Minh Tâm – thương hiệu sản phẩm Hồng Âm PMT  đó là sự kiện “Dạ tiệc giao lưu gặp mặt chào xuân 2019”. Sự kiện cũng là dịp để Hồng Âm PMT đánh dấu thành công rực rỡ sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, họp mặt và trao đổi thân mật với Ban lãnh đạo Công ty, cùng nhau tạo động lực để mỗi cá nhân trong hệ thống cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị sẵn sàng cho những thử thách trong năm 2019.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa các thành viên trong hệ thống cùng nhìn lại một năm đã đi qua và định hướng cho năm 2019. Chương trình còn là cơ hội để các nhà phân phối gặp giao lưu trao đổi kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên.

Trong sự kiện Ceo Lại Hồng Gấm chia sẻ: “Đến với nhau cũng là một cái duyên “hội ngộ”- gặp nhau được cũng là một cái duyên “bền chặt”. Các thành viên trong hệ thống Hồng Âm PMT  hãy cùng nhau cố gắng, cố gắng phát triển xây dựng hệ thống vững mạnh để chúng ta có cơ hội gặp nhau, giao lưu trao nhau niềm vui và tiếng cười như ngày 13/1/2019 nhé”.

Sự kiện đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng đẹp trong tim mỗi thành viên tham dự. Buổi tiệc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đón nhận nhiều nụ cười rạng rỡ của các thành viên.

Thủ lĩnh Mai Linh chia sẻ: “Kết thúc năm 2018 đầy triển vọng và nỗ lực thì chắc chắn năm 2019 PMT sẽ bùng cháy chiếm lĩnh thị trường phụ khoa vô cùng màu mỡ với những sự kiện đình đám, những buổi training kiến thức về phụ khoa, sinh sản cho chị em đại lý hệ thống những chiến lược có 102 trên thị trường online thời kỳ công nghệ 4,0, Phụ khoa đối với chị em phụ nữ thì không ai là không gặp phải nên vì thế sản phẩm Hồng Âm PMT https://hongam.com.vn/ là một thị trường tiềm năng giúp chị em kiếm thêm thu nhập hàng ngày nhu cầu khách dùng lại cao thì tại sao mình lại bỏ qua miếng bánh màu mỡ này. Vì vậy anh chị em hãy cố gắng vì tương lai con em chúng ta phía trước. Một lần nữa Linh gửi lời chúc mừng, cảm ơn tới đến Boss Lại Hồng Gấm đã dẫn dắt Linh và hệ thống của Linh đi trên con đường sáng ngời một cách thuận lợi. Kính chúc công ty PMT ngày càng phát triển mạnh hơn trong và ngoài nước để đưa tất cả cá mẹ bỉm sữa, nội trợ có cái nhìn mới hơn về thế giới bên ngoài”.

Thông qua sự kiện Công ty muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thành viên, những người luôn tin tưởng và cống hiến hết mình vì công ty, không ngại khó khăn thử thách cùng nhau cố gắng đưa thương hiệu vươn xa hơn nữa. Đặc biệt hơn, Công ty muốn gửi lời tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Hồng Âm PMT  trong suốt thời gian qua. Xuân 2019 sắp tới Công ty PMT kính chúc quý khách hàng, đối tác, thành viên một năm mới an khang – thịnh vượng!