Trải qua rất nhiều công việc, từ cô bé bán rau ngoài chợ, đến công nhân tất cả đều không liên quan đên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Thế nhưng người phụ nữ trong câu chuyện này đã khởi nghiệp thành công và trở thành bông hồng vàng xuất sắc của hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Mocha.

Duyên tiền định…

Người phụ nữ mà chúng tôi đang nói đến là Nguyễn thị Hương Giang – Nhà phân phối mỹ phẩm Mocha. Sinh sống ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Quảng Bình. Cuộc sống nghèo khổ nên chị đều phải bươn chải, trải qua nhiều công việc để mưu sinh. Hàng đêm chị phải thức dậy từ 2-3h sáng trong những ngày mưa, những ngày đông giá rét hay những ngày hè oi ả vượt 50 cây số để đi bán rau… mong sao lo được cuộc sống cho gia đình. Thấy được những cực nhọc luôn bủa vây và chị không muốn tương lai, học hành của các con khổ cực như mình nên ý chí thoát nghèo cứ nhen nhóm rồi vụt tắt vì rào cản của gia đình và hoàn cảnh.

Cuối cùng, một ngày lang thang trên trang bé khỏe lớn nhanh để tìm cách nuôi con vì khoảng thời gian đó con của chị ốm yếu và người ta nghĩ rằng mình không có tiền mua đồ cho con ăn, nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo thật. Và rồi số phận đưa Hương Giang đến với mỹ phẩm Mocha cũng là cái duyên, “Tôi may mắn gặp chị Diệu Linh – được chị tư vấn cho cách kiếm thêm thu nhập, như cá gặp nước, tôi bắt đầu tìm hiểu được biết mỹ phẩm Mocha là dòng mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và rất an toàn cho người sử dụng, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng từ công thức được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại luôn mang lại sự an toàn tuyệt đối và giúp cho làn da khỏe đẹp từ bên trong”.

 

Có lẽ, niềm đam mê kinh doanh bấy lâu của chị từ đây cũng được thỏa sức thực hiện nhưng bao nhiêu khó khăn cứ bủa vậy lấy chị. “Lúc ấy chỉ có vỏn vẹn 1 triệu đồng tôi quyết định lấy sản phẩm vừa để kinh doanh có thêm chút thu nhập trang trải vừa được đưa sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn, lại được dùng sản phẩm với giá ưu đãi. Nhìn thấy được cơ hội, thấy được tiềm năng phát triển nên tôi quyết tâm trở thành đại lý Mocha” – Hương Giang chia sẻ.

Bông hồng vàng xuất sắc của hệ thống Mocha

Hương Giang xây dựng hệ thống dựa uy tín cá nhân, chăm sóc khách hàng lẻ hiệu quả nên chị khẳng định được uy tín của mình trên thương trường. Tuy nhiên thời gian đầu chưa quen công việc kinh doanh online nên gặp nhiều khó khăn như về vốn, thị trường, khách hàng và cả xây dựng hệ thống. Nhưng những lúc khó khăn chị luôn chủ động tìm hiểu, học hỏi và hướng dẫn của những người trong ngành. “Tôi thường xuyên trau dồi thêm kiến thức về sản phẩm, học hỏi thêm kinh nghiệm của những người kinh doanh thành công trước để làm bước đệm tư vấn khách hàng và cho mình có thêm động lực hơn nữa”. Sau thời gian, lượng khách quen tăng và sản phẩm bán ra tăng mạnh.

Mới ngày nào Hương Giang là bà mẹ bán rau rụt rè, nhút nhát nhưng giờ đây trở thành doanh nhân thành đạt của thương hiệu mỹ phẩm Mocha. Hiện chị đang có hơn 1000 đại lý phủ sóng khắp ba miền Bắc – Trung – Nam và mức thu nhập khủng. Đặc biệt hơn, vừa qua Hương Giang vinh dự được nhận giải “Top 10 Doanh nhân Nguyễn Thị Hương Giang – Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Mocha” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Tất cả sự thay đổi và đưa cuộc sống của Hương Giang bước sang trang mới đó chỉ diễn ra khi chị đồng hành cùng thương hiệu Mỹ phẩm Mocha. Sau hơn thời gian gắn bó với thương hiệu Mocha chị đã tao dựng cho một sự nghiệp kinh doanh vững chắc.

Tuy vậy, chị không chó phép bản thân mình ngủ trên chiến thắng mà chị luôn xây dựng hệ thống của mình vững mạnh hơn, hướng dẫn hỗ trợ các đại lý bán hàng, luôn động viên và giúp đỡ các thành viên trong hệ thống để tạo thành tinh thần đoàn kết và sức mạnh vĩ đại để hệ thống của mình phát triển một cách vượt bậc. Chị luôn có một mong muốn là giúp 1000 mẹ bỉm sữa có thể kiếm được thu nhập như mình.

Chia sẻ về sự nghiệp kinh doanh của mình chị cho biết: “Từ khi kinh doanh mỹ phẩm, gia đình tôi có cuộc sống tốt hơn và luôn làm chủ nguồn tài chính, tôi thực hiện được nhiều ước mơ, dự định của mình, bản thân cũng luôn xinh đẹp và rạng ngời hơn không còn tự ti rụt rè như trước nữa. Tôi chưa bao gời hối hận về kinh doanh online, kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Mocha để gắn bó và xây dựng sự nghiệp cho mình, cùng hệ thống”.

Ngoài thời gian dành cho công việc, chăm sóc gia đình nhỏ Hương Giang còn dành một chút ít thời gian của mình tham gia hoạt động tronng công tác từ thiện nguyện, thăm hỏi những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể nói thành công của Hương Giang là minh chứng cho mẹ bỉm sữa dám nghĩ, dám làm và dám mơ ước. Cuộc sống cho dù có nhiều khó khăn đến mấy nhưng bản thân luôn muốn thay đổi và cố gắng thì nhất định sẽ thành công. Và hôm nay Hương Giang là bông hồng vàng xuất sắc minh chứng cho sự thành công đó.

Bạn nào quan tâm thì hãy liên hệ với Hương Giang theo số di động: 0347823339 hoặc zalo 0347823339

Facebook: https://www.facebook.com/nppmochahuonggiang (Nguyễn Thị Hương Giang)