Không phải ai trên đời vừa sinh ra đã may mắn được đặt ngay vạch đích. Để chạm tay tới được thành công, để lật ngược những thử thách luôn chờ chực ghì ta xuống điều cần làm không phải là ngồi cầu nguyện và chờ đợi một phép màu xảy đến. Có một cô gái đã dùng chính năng lực của mình để tự thay đổi số phận của mình. Đó là câu chuyện của chị Dương Yến Nhi – boss của hệ thống thuộc thương hiệu mỹ phẩm TN.WHITE, GIRL BOSS đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nhớ lại ngày đầu khởi nghiệp, nếu lúc đó ai bảo với Nhi rằng rồi chị sẽ giàu có, thành doanh nhân chị sẽ nghĩ rằng đó là câu chuyện viển vông. Một cô gái đến từ Cà Mau, chật vật với đồng lương công nhân ba cọc ba đồng trong một xí nghiệp ở Sài Gòn, có đủ tiền trang trải cuộc sống và tiết kiệm được một chút đã là quá sức. Nhưng cuộc đời đã mở ra một cánh cửa khác để chị bắt đầu mơ những giấc mơ lớn hơn, rồi biến ước mơ thành hiện thực: kinh doanh online hợp tác cùng mỹ phẩm TN.WHITE, GIRL BOSS.

Dương Yến Nhi – Những ngày đầu khởi nghiệp

Khởi nghiệp cùng số vốn gần một triệu với bốn sản phẩm mỹ phẩm TN.WHITE, GIRL BOSS, trong vòng một năm kinh doanh, lợi nhuận cùng tốc độ phát triển của hệ thống tăng nhanh đến chóng mặt. Chị trở thành nhà phân phối với hệ thống nắm trong tay hơn trăm người. Cuộc sống của chị thay đổi hoàn toàn. Bây giờ khi kinh tế dư dả, chị có thể dành thời gian chăm sóc chu đáo cho gia đình nhỏ của mình cũng như cho chính bản thân mình. Chị đẹp hơn, và thu hút hơn. Câu chuyện của chị trở thành hình mẫu đáng ngưỡng mộ của không biết bao nhiêu người trong hệ thống đào tạo GIRL BOSS.

Nói về thành công của mình, chị Nhi cho rằng yếu tố đầu tiên đó là việc “chọn mặt gửi vàng” cho hệ thống mình sẽ gắn bó. Một thương hiệu nổi bật và sản phẩm uy tín sẽ khiến các thành viên dễ dàng kết nối và tạo được niềm tin với khách hàng. Với TN.WHITE, GIRL BOSS thương hiệu được thị trường chứng nhận, các bạn sẽ không phải băn khoăn với vấn đề này. Tiếp theo, là tâm và tầm của người dẫn đầu hệ thống. Trong hệ thống của chị, các bạn được chỉ bảo từng li từng tí cho đến khi đạt được thành tựu. Vì chị không phải đào tạo nhân viên bán hàng giỏi, giấc mơ của chị là đào tạo được thủ lĩnh tài ba. Nhiều người đã trưởng thành, đổi đời từ trong hệ thống của chị. Hàng trăm bà mẹ bỉm sữa đã tìm thấy phép màu để thay đổi thực tại và tìm lại được tiếng nói trong gia đình. Hàng ngàn bạn trẻ đã tìm thấy hi vọng để biến giấc mơ triệu phú thành hiện thực. Đó là lý do vì sao mỗi ngày số lượng thành viên đăng ký vào hệ thống GIRL BOSS của chị ngày càng tăng lên. Với người dẫn đầu bản lĩnh như chị, các bạn đang cùng mơ một giấc mơ lớn về TN.WHITE, GIRL BOSS.

Với sứ mệnh giúp nhân bản hàng ngàn thành công và giúp đỡ người khác, chị Nhi và TN.WHITE, GIRL BOSS vẫn đang nỗ lực thay đổi cuộc sống hàng ngàn số phận. Nếu bạn đang bế tắc với cuộc đời, bạn không có vốn khổng lồ để khởi nghiệp, bạn là mẹ bỉm sữa đầu tắt mặt tối ở nhà chăm con, bạn đang ở nhà nội trợ phụ thuộc tất cả vào chồng, thì chỉ cần hôm nay bạn dám ước mơ thay đổi, đừng do dự đến với chị Nhi và hệ thống GIRL BOSS. Chỉ cần 240.000 đồng làm vốn, GIRL BOSS sẽ đào tạo bạn từ không biết gì cho đến khi bạn trở thành thủ lĩnh thật sự.

Cuộc sống vốn dĩ có phép màu nhưng phép màu đó không phải đến từ đũa phép của bà tiên ông Bụt mà đến từ sự nỗ lực và quyết tâm của bạn hôm nay! Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu cầm đũa phép cùng mỹ phẩm TN.WHITE, GIRL BOSS, mơ giấc mơ lớn của đời mình!

GIRL BOSS DƯƠNG YẾN NHI

Facebook: Dương Yến Nhi (https://www.facebook.com/yennhibaonhu)

Hotline: 0944826040