Hội gái Hàn khuyên bạn có thể bổ sung thêm 4 gam màu sau vào tủ đồ vì đây cũng là 4 gam màu dễ mặc, hợp với nhiều style.

Mặc đồ công sở làm sao cho nhẹ nhàng không quá cứng nhắc và vẫn bắt trend là điều mà không phải chị em nào cũng làm được. Rất nhiều người có thói quen trung thành với những món đồ mang tông màu cơ bản như đen, trắng, xám… Tuy đây đều là những tông màu basic cơ bản dễ mặc nhưng việc diện đi diện lại từ ngày này qua ngày bạn trông sẽ vô cùng nhàm chán, nhất là mix match cũng cạn ý tưởng.

Đừng chỉ quanh quẩn trong những gam màu cơ bản đó, hội gái Hàn khuyên bạn có thể bổ sung thêm 4 gam màu sau vào tủ đồ vì đây cũng là 4 gam màu dễ mặc, hợp với nhiều style và môi trường công sở khác biệt. Ngoài ra 4 màu sắc này còn giúp bạn nổi bật, hack tuổi trông thấy nữa đây.

Empty

Chắc chắn trong số các gam màu nhẹ nhàng không thể thiếu màu hồng Gam màu ngọt ngào nữ tính này có thể biến mọi set đồ công sở trở nên xinh tươi, trẻ trung hơn rất nhiều. Nếu ngại màu hồng làm xỉn da thì bạn có thể chọn những tông hồng pastel nhẹ nhàng và mix cùng những item cơ bản, đơn sắc nhẹ nhàng mà không nhàm chán. 

Empty

Màu xanh quả bơ dù đã hot khá lâu dù từ mấy năm nay vẫn chưa hết hết hot.Tông màu này cũng thổi thêm nét trẻ trung, xinh xắn cho set đồ công sở. Thông thường, màu xanh quả bơ hợp nhất khi mix cùng màu trắng, hoặc đồ jeans tạo cảm giác vừa nữ tính lại vừa trẻ trung. Màu xanh bơ mang cảm giác giải nhiệt mùa hè, chẳng hề đơn điệu mà còn cá tính nữa đấy.

Empty

 Màu xanh pastel cũng là gam màu rất hợp khi diện đến sở làm, khiến người diện trông nổi bật, trendy hơn mấy phần. Có thể nói đây là tông màu này có khả năng hack tuổi đáng kể, tạo cảm giác trẻ trung hơn vài tuổi.

Empty

Đừng coi thường màu cam nhé, đây là tông màu vô cùng bắt mắt nhất là hè đấy. Gam màu thiên về tông nóng này sẽ gợi cảm giác năng động, nhiệt huyết đồng thời vẫn có nét trang nhã, nữ tính khiến người diện thêm phần thu hút chốn sở làm.

                                                                                          Hạ Anh