Sở hữu một viện thẩm mỹ đẳng cấp nhất tại thị xã Ba Đồn – tỉnh Quảng Bình và có trong tay rất nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá, cao quý, nhưng doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nguyệt- Giám đốc viện thẩm mỹ NyNy Beauty luôn luôn nỗ lực mỗi ngày để học hỏi, tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới, hiệu quả an toàn cho khách hàng, cô luôn đặt trọn chữ tâm và tín trong từng sản phẩm dịch vụ của mình. Không cho phép bản thân mình ngủ quên trên chiến thắng.

Bằng niềm đam mê, cô đi lên bằng nghề nối mi, phun xăm, chăm sóc da, rồi tiến từng bước một để có được thành quả như ngày hôm nay. Hồng Nguyệt chia sẻ: “Tôi khởi nghiệp kinh doanh từ từ năm 2010 bằng nghề mở shop quần áo và nối mi. Đến 2013 thì tập trung theo học phun xăm – chăm sóc da – nhấn mí – tiêm filler tại những trung tâm uy tín tại Việt Nam và cả ở bệnh viện Yanhee Thái Lan. Tôi đã tiếp cận, học hỏi về nghề làm đẹp, không ngại khó khăn, càng dấn thân vào nghề tôi càng cảm nhận rõ ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết với nghề thẩm mỹ rất mãnh liệt. Khi hành trang kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp đã đủ lớn tôi quyết định cho ra đứa con tinh thần của mình mang tên NyNy Beauty.”

“Đứa con tinh thần” này là tâm huyết trong nhiều năm của Hồng Nguyệt. Từ khi NyNy Beauty ra đời cô đã xây dựng một đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động với công việc. Đây cũng là nơi quy tụ những tổ hợp liệu pháp và làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại của châu Âu, châu Á như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

(Phòng xông hơi tắm trắng hiện đại)

Hiện thẩm mỹ viện NyNy Beauty đa dạng về các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện: Phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, nối mi – uốn mi – nail, thay da tắm trắng, tiêm filer cao mũi, xóa xăm không để lại sẹo… Đặc biệt, thế mạnh số 1 của Hồng Nguyệt cũng như NyNy Beauty chính là điều trị da chuyên sâu mụn – nám – tàn nhang đạt hiệu quả cao và được nhiều khách hàng chọn lựa chọn nơi gửi gắm sắc đẹp.

(Thế mạnh về chăm sóc điều trị da công nghệ cao – Nhà phân phối Bạch Linh

tại Quảng Bình)

Cũng như bao doanh nhân có tâm với nghề khác, Hồng Nguyệt luôn đề cao uy tín của dịch vụ đưa đến cho khách hàng. Cô luôn dùng cái tâm của người làm nghề để tiếp xúc với khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, để hiểu được khách hàng mong muốn gì và định hướng khách hàng đến những điều hoàn mỹ nhất.

Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo nghề của Hồng Nguyệt cũng phát triển. Học viên theo học càng ngày càng nhiều. Bí quyết của cô cùng như NyNy Beauty đó là sự “tâm huyết” và “tận tâm” đối với các học trò. Tất cả những gì cô có trên con đường sự nghiệp của mình, cô đều chia sẻ hết cho các học viên với mong muốn các học viên của mình sẽ thành công trên con đường sự nghiệp. Dưới sự dìu dắt, dạy bảo tận tình của Hồng Nguyệt, rất nhiều học trò của cô đã trở thành những chuyên gia sắc đẹp thành danh, thậm chí trong số đó, có những người cũng đã trở thành những nhà đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp.

Trong suốt những năm tháng nỗ lực lao động, phấn đấu, luôn đề cao tiêu chuẩn: Đẹp nhưng chất lượng và an toàn, NyNy Beauty được bình chọn là 1 trong 10 địa điểm làm đẹp uy tín tại Quảng Bình, cùng rất nhiều giải thưởng uy tín khác như: thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chất lượng vàng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp danh tiếng, thương hiệu đào tạo uy tín chất lượng…

Với những đóng góp của bản thân cho ngành làm đẹp Việt Nam và sự tận tâm, đam mê với công việc, Doanh nhân Hồng Nguyệt đã giành được nhiều giải thưởng cao quý, điển hình là giải thưởng Bàn Tay Vàng về lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc da…

Cùng với bề dày kinh nghiệm và những tiếng vang trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, vừa qua trong đêm chung kết Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam quốc tế năm 2019 tại Đài Loan, trải qua các vòng thi đầy căng thẳng và thử thách, với nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ doanh nhân Hồng Nguyệt đã xuất sắc đăng quang “Hoa hậu có làn da đẹp nhất”.

(Doanh nhân Hồng Nguyệt nhận bằng đào tạo tại Thái Lan)

Mặc dù đã đạt tới đỉnh cao nhất của sự thành công nhưng Hoa hậu có làn da đẹp nhât – Hồng Nguyệt vẫn khát khao được cống hiến, không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Bởi cô cho rằng, thành công không bao giờ là đủ!

Viện thẩm mỹ NyNy Beauty

Địa chỉ: Thị Xã Ba Đồn – Quảng Bình
(Đối diện bến xe Ba Đồn đi thẳng đường bờ kè 100m)

Facebook: Nguyễn Thị Hồng Nguyệt (https://www.facebook.com/shoplouis.badon)

Hotline: 0971 119 111