Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, để có thành công trong lĩnh vực bán hàng thời công nghệ số này thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng của mình, mẹ bỉm sữa Trần Hiếu Nhi. Đã trở thành một nữ doanh nhân “chính hiệu” với thu nhập cao, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ấn tượng đầu tiên mà bạn sẽ bắt gặp ở Hiếu Nhi chính là sự tự tin, năng động và đầy nhiệt huyết. Có thể nói Nhi là người đam mê kinh doanh, đã có gia đình và con nhỏ, nhưng Nhi luôn mong muốn có công việc nhẹ nhàng, ổn định như bao người khác để đỡ đần cuộc sống và có thời gian chăm sóc gia đình thân yêu. Nhưng với máu kinh doanh đã ngấm ngầm trong máu của chị nên từ một giáo viên tiểu học, chị đã sẵn sàng bỏ công việc mà mình đã theo đuổi bấy lâu.

Mặc dù đang khá bận rộn, nhưng Hiếu Nhi vẫn quyết định hướng theo kinh doanh mỹ phẩm, vừa để thử sức và vừa mong muốn cuộc sống có những điều thú vị mới, thay đổi mới. Và Hiếu Nhi lựa chọn thương hiệu từ thiên nhiên Kiều Beauty Queen là sản phẩm kinh doanh.

Bước đầu kinh doanh, Nhi gặp khá nhiều khó khăn, khách hàng chưa biết đến sản phẩm, nhưng điều đó không khiến Nhi nản lòng, Nhi hỗ trợ khách hàng, tư vấn bằng chính cái tâm, sau đó khách hàng tự dùng sản phẩm thì họ sẽ tìm đến.

Khó khăn là bài toán thử thách của sự kiên trì, quyết tâm của mỗi người. Nếu khó khăn mà bạn từ bỏ thì không bao giờ bạn đạt đến đích thành công. Chị chia sẻ: “có nhiều hôm mình thức trắng đến 2,3 giờ sáng để tìm tòi và tích lũy kinh nghiệm từ những người bán hàng đi trước, rồi tự tìm cách tăng đơn hàng của mình. Sau nhiều lần cố gắng, cuối cùng thì công việc kinh doanh cũng đi vào quỹ đạo và được nhiều người ủng hộ”.

Với niềm đam mê và sự nỗ lực của bản thân, Hiếu Nhi được đền đáp với kết quả xứng đáng. Thu nhập ổn định, xây được nhà, mua sắm những thứ mình thích và nuôi con ăn học ổn định. Thành công hơn khi Hiếu Nhi xuất sắc là 1 trong 9 nhà phân phối trực thuộc của công ty và là 1 trong 5 nhà phân phối có doanh số cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, đây thực sự chưa phải đích đến cuối cùng,  Nhi cho biết: “Tất cả chỉ mới là khởi đầu và mình tin vào bản thân có thể làm tốt hơn nữa”.

Hiếu Nhi là một mẫu hình của người phụ nữ hiện đại, vừa giỏi làm kinh tế, vừa làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Bởi vậy, khi đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa như bao người phụ nữ khác thì Nhi cũng thành công hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Vì vậy, ngày càng nhiều mẹ bỉm sữa, sinh viên và kể cả nhân viên công chức xin làm sỉ và đại lý phân phối dòng sản phẩm thảo dược cùng chị. Hiếu Nhi luôn tạo cơ hội, động viên, giúp đỡ các đại lý mới khởi nghiệp hết mình vì Nhi hiểu có khó khăn lúc đầu thì sau mới thành được việc lớn, mới tạo được thành công rực rỡ.

Hiếu Nhi muốn chia sẻ và nhắn nhủ với các bạn trẻ, đặc biệt là các mẹ biểm sữa: Hãy gạt bỏ mọi suy nghĩ sợ sệt và bắt đầu chủ động kiếm tiền làm chủ cuộc sống. Nếu bản thân không dám một lần thử sức thì chúng ta sẽ mãi chẳng biết được năng lực thật sự của mình là ở đâu. Nếu chúng ta tìm đúng “người dẫn đường” thì chuyện kiếm tiền từ internet là việc chỉ trong tầm tay.

NHÀ PHÂN PHỐI MP NGỌC KIỀU

www.facebook.com/hieunhi.tran.188

Hotline: 0972136363