Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh, họ sinh ra là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Để làm được điều đó, phải nỗ lực rất nhiều, phải có nhiệt huyết, có chút may mắn và cơ duyên. Đó là con đường mà Nguyễn Hiền, Boss của 3 cơ sở thẩm mỹ  Hiền Beauty & Spa tại Hà Nội, Đài Loan, Hải Dương đã và đang làm được điều đó.

Sinh và lớn lên ở miền đất đầy nắng gió Quảng. Từ nhỏ, chị sớm hiểu nỗi vất vả của mẹ, sự cơ cực của cha, cái nghèo khó quanh năm bám víu lấy cuộc sống. Tuổi thơ của chị là những ngày gắn bó với miền quê. Mặc dù vậy, chị vẫn luôn nung nấu ước mơ làm giàu, trở thành doanh nhân thành đạt để giúp gia đình thoát cảnh nghèo, giúp mình lột xác đổi đời vì thế chị đã phải xa gia đình, quê hương lập nghiệp tại thành phố Hà Nội.

Chị chia sẻ: “Vì miếng cơm manh áo, năm 2015, chị đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Đến đầu năm 2016, chị chuyển qua kinh doanh mĩ phẩm với người bạn cùng quê. Nhưng không dừng ở đây, vì chị biết đây vẫn không phải là nghề mình thích. Sau khi gom góp được một số vốn chị bắt đầu có ý tưởng đi học bên ngành thẩm mỹ, ban đầu là cắt mí, tiêm filler. Sau khi thạo nghề, chị bắt đầu đi làm dạo ở Đài Loan.

Đến năm 2017, chị về Việt Nam học chuyên sâu các khóa đào tạo về nâng mũi, độn cằm, cắt nhấn mí, tiêm filler, botox. Đó là khoảng thời gian học tập dài, để sau này khi đã hoàn toàn thành thạo, chị về miền đất nơi chị sinh ra là Hải Dương để mở một cơ sở về thẩm mỹ. Sau một năm, chị lên Hà Nội mở thêm một cơ sở chuyên về tiểu phẫu và phun xăm. Và hiện tại, chị đã có ba cơ sở, trong thời gian sắp tới, chị sẽ khai trương thêm một cơ sở tại quê nhà”.

Cho đến nay, botox và filler vẫn là hai phương pháp làm đẹp phổ biến được chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ có tay nghề để vừa làm đẹp vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Thẩm mỹ Nguyễn Hiền sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại nơi đây.

Một chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa là niềm mơ ước của hầu hết phụ nữ Á Châu, nhưng để tạo nên chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt thì là cả vấn đề to lớn. Xét trên một góc độ nào đó, phẫu thuật thẩm mỹ chính là mong ước hướng tới cái đẹp, được xem là chiếc cầu nối để hoàn thiện hình thể, còn đích đến chính là sự tự tin. Khi tự tin, con người ta đủ can đảm để làm nhiều thứ khiến cuộc sống tươi đẹp hơn. Với tay nghề giỏi khi được đào tạo bài bản từ nhiều khóa phẫu thuật thẩm mỹ, Nguyễn Hiền đã khẳng định đẳng cấp của mình khi được hàng ngàn khách hàng có mức độ đánh giá hài lòng thông qua hình hài chiếc mũi trên khuôn mặt của họ.

Mỗi năm nơi đây đào tạo các khóa phun xăm thẩm mỹ và nâng mũi khá nhiều, các học viên ra nghề đều làm các công việc chuyên môn khá tốt, chọn đúng thầy giỏi truyền thụ nghề nghiệp, đó là may mắn ban đầu của các học viên. Cộng thêm nỗ lực và đam mê thì tương lai tươi đẹp sẽ nằm trong tầm tay bạn. Không có con đường thành công nào mà không trải qua chông gai vất vả, đối với Hiền, chị đã trải qua biết bao gian nan mới đi đến được thành công như ngày hôm nay. Nhưng khó khăn chưa bao giờ kết thúc cả, nhưng với nghị lực phi thường của cô gái trẻ thì không gì là không thể.

Với chị Hiền, chìa khóa thành công đó chính là cái Tâm, tức là là luôn dùng cái tâm của người làm nghề để tiếp xúc với khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để hiểu mong muốn thầm kín nhất của khách hàng. Chị quan niệm rằng, giúp khách hàng hài lòng chính là cách xây dựng thương hiệu cho chính mình. Bởi thế, đã gây dựng được một hệ thống làm đẹp tại Hà Nội, Hải Dương và Đài Loan. Chị vẫn đang tiếp tục mở rộng cơ sở để đáp ứng và phục vụ nhu cầu làm đẹp hiện đại chất lượng và uy tín đối với khách hàng. Sắp tới đây chị sẽ xây dựng và mở rộng thêm cơ sở làm đẹp Tại Quảng Bình – Nơi đã nuôi dưỡng niềm đam mê làm đẹp để chị có được thành công như ngày hôm nay.

Không bằng lòng với những gì mình đang có, nữ CEO trẻ Nguyễn Hiền vẫn luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, ấp ủ trong mình nhiều dự định trong tương lai. Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn, mở rộng quy mô trên toàn quốc mang đến cho mọi người, mọi nhà phương pháp làm đẹp tuyệt đối an toàn và hiệu quả với hệ giá trị cốt lõi: Chân – Thiện- Mĩ.

NGUYỄN HIỀN – HIỀN BEAUTY & SPA

CHUYÊN NÂNG MŨI – CẮT MÍ – NHẤN MÍ – TIÊM FILLER, BOTOX

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Hotline: 0344 585 282

Facebook: Nguyễn Hiền (https://www.facebook.com/profile.php?id=100008168557561&epa=SEARCH_BOX)