Có lẽ với nhiều người khác, có một công việc ổn định, thu nhập là ước mơ, là mục tiêu để hướng tới. Nhưng với Ngọc Linh – là một người phụ nữ nhỏ nhắn, mạnh mẽ, cá tính lại muốn tự vươn mình tách ra khỏi dòng chảy ấy để bắt tay vào tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình mang tên Công ty TNHH MTV TM DV XNK Mỹ Phẩm Linh Ngọc (thương hiệu mỹ phẩm Lion star).

Thoạt nhìn từ vẻ bề ngoài – một người phụ nữ dịu dàng và thanh mảnh, khó có thể nghĩ rằng Ngọc Linh lại vô cùng mạnh mẽ và nhiệt huyết. Ngọc Linh được “tôi luyện” thành người phụ nữ bản lĩnh, đầy tham vọng, luôn mang trong mình “máu kinh doanh”, đặc biệt là rất có duyên với mỹ phẩm nên khi có cơ hội là chị âm thầm mày mò và học hỏi. Vì vậy, Ngọc Linh luôn bắt tay vào khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Để đứa con tinh thần của mình ra đời được suôn sẻ chị không quên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm vững chắc về mỹ phẩm để làm bàn đạp xây dựng nên thương hiệu Lion Star như hôm nay.

Có lẽ Ngọc Linh đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương Lion Star. Vì vậy, chị là người “ăn công việc, ngủ công việc”, từ những việc lớn cho đến những việc nhỏ nhặt nhất, chị đều không quản khó khăn vất vả, tự tay hoàn thiện với mong muốn những điều mình làm phải thật chau chuốt, tỉ mỉ, và hoàn hảo.

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Lion Star trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng… sau mẫu mã chất lượng mới đến giá thành. Không vì những lợi nhuận trước mắt, giá thành của sản phẩm luôn ở mức vừa phải, hợp túi tiền người tiêu dùng. Chị luôn tâm niệm, phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, đạt được sự tin yêu của khách hàng, là chị đã cảm thấy rất hài lòng rồi.

Ngọc Linh luôn định hướng kinh doanh khác biệt mang tính đột phá và sáng tạo gắn liền với những thế mạnh và đam mê thực sự. Chị không dừng lại thị trường trong nước mà chị đang nỗ lực hơn nữa để đưa thương hiệu Lion Star ra thị trường Quốc Tế.

Thời gian gần đây, Ngọc Linh đã cho ra dòng son LIPSTICK LION STAR – một vũ khí tối thượng của mọi chị em phụ nữ. Tất cả được chiết xuất từ thiên nhiên, không chì giúp cho các chị em phụ nữ có bờ môi căng mọng tô điểm lên các màu sắc khác nhau cam đất, đỏ thuần, đỏ cam, hồng dâu… sản phẩm son LIPSTICK LION STAR đã nhanh chóng chiếm lĩnh được lòng tin của các bạn trẻ.

Những nỗ lực và cống hiến của chị đã được đền đáp khi sản phẩm của chị được vinh danh “Thương hiệu sao vàng – Doanh nhân đất việt” và “Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ”.

Nói về thành công của Ngọc Linh, có thể thấy đó là sự đam mê và dấn thân là yếu tố góp phần làm nên thành công. Ngọc Linh là minh chứng cho thế hệ trẻ năng động dám nghĩ dám làm và biết hiện thực hóa ước mơ của bản thân mà không quản ngại những khó khăn.

CTY TNHH MTV TM DV XNK MỸ PHẨM LINH NGỌC

http://myphamlionstar.vn/

www.facebook.com/LinhNgoc.Lionstar

Fanpage.www.facebook.com/myphamlionstar/

Email: myphamlinhngoc@gmail.com

Hotline: 0935. 262. 334